Lưu ý khi nhận hàng

Xin gửi đến quý khách hàng một vài thông tin cần lưu ý sau khi quý khách tiếp nhận sản phẩm từ bên vận chuyển trong quá trình nhận hàng như sau :

  1. Sau khi quý khách thanh toán, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ để xác nhận thông tin đơn hàng của quý khách, chốt thời gian và địa điểm giao hàng . Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin họ tên , số điện thoại và địa chỉ để tránh hàng hóa bị thất lạc và giao nhầm địa chỉ . CHEERS SOFA sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể (tùy vào phạm vi địa điểm mà quý khách hàng đã cung cấp trước đó ) , ngoài ra xin quý khách lưu ý : tiếp nhận điện thoại khi bên vận chuyển liên lạc để tạo điều kiện cho bên đơn vị vận chuyển giao hàng trong thời gian tốt nhất cho quý khách.
  2. Sau khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra trực tiếp ngoại quan bên ngoài của sản phẩm khi được đơn vị vận chuyển thông báo hàng hóa của quý khách đã gửi về đúng nơi đúng địa chỉ mà quý khách đã yêu cầu.
  3. Về vấn đề kiểm tra ngoại quan bên ngoài sản phẩm chỉ bao gồm việc xác định ngoại quan sản phẩm tình trạng còn nguyên vẹn, bao bì, thông tin, nhãn mác, đầy đủ v.v…. Và không áp dụng việc tiến hành sử dụng thử hay trải nghiệm sản phẩm tại nhà. Nếu không sẽ không đủ điều kiện để được bảo hành và hỗ trợ đổi trả sản phẩm như Chính sách đổi trả sản phẩm quy định.
  4. Quý khách vui lòng đảm bảo giữ lại toàn bộ bao bì, giấy tờ, hóa đơn, chứng từ v.v… kèm theo bên trong sản phẩm khi đơn vị vận chuyển tiến hành bàn giao hàng hóa cho quý khách, nếu có bất cứ vấn đề nào về chất lượng sản phẩm hoặc trong 7 ngày quý khách muốn trả lại hàng mà không có lý do, bao bì , giấy tờ, hóa đơn, chứng từ v.v… là một trong những chứng từ cần thiết, nếu không có bao bì thì sẽ không đủ điều kiện để tiến hành xử lý thủ tục đổi trả hàng.
  5. Trong thời gian diễn ra các sự kiện quy mô lớn, ngày lễ, tết, và hoàn cảnh đặc biệt bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bất khả kháng cũng như căn cứ theo quy trình đổi trả và quy định hoàn hàng của công ty, thời gian vận chuyển sản phẩm căn cứ dựa theo tình hình thực tế.

CHEERS SOFA xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ !